Promo Code

Những người chơi cần làm gì để thắng tựa game tiến lên miền Nam?

Việc giành được chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Nam đang là một vấn đề vô cùng nhức nhối hiện nay và các bạn đã có cách giải quyết vấn đề này chưa hay vẫn đang còn nhức khúc mắc thì đừng bỏ qua bài viết của mình ngày hôm nay đấy nhé. Yêu cầu giành cho những người chơi để giành được chiến thắng trong tựa game này là như thế nào thì có thể bắt đầu ngay sau đây.

Nhung nguoi choi can lam gi de thang tua game tien len mien Nam?

Tiến lên miền Nam là một tựa game đơn giản?

Qua phỏng vấn nhiều ý kiến của những người chơi hiện nay đều cho rằng tiến lên miền Nam là một tựa game có luật chơi đơn giản và người chơi có thể tiếp cận một số luật chơi sau đây:

Về các bàn đấu thì người chơi sẽ bắt gặp lại được những bộ bài tây đơn giản bao gồm có 52 quân bài và số lượng người chơi tham gia sẽ lên đến 4 người chơi, 13 quân bài được phân phát đều cho mỗi người.

Để giành được chiến thắng trong tiến lên thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là đi hết được các quân bài này đầu tiên trước những người chơi còn lại.

Nghe việc giành được chiến thắng là một nhiệm vụ khá đơn giản phải không nào tuy nhiên về thực tế để chiến thắng được tất cả những người chơi để bước lên bục vinh quang này sẽ gặp những trở ngại rất lớn đấy nhé.

Nếu như các bạn không sử dụng những cách đi bài và chỉ cần một sai lầm nhỏ trong các ván thi đấu thôi thì mọi lợi thế từ đầu trận đấu của các bạn sẽ bị đánh mất hoàn toàn. Vì vậy có thể nói mỗi sai lầm phải trả một cái giá rất đắt đấy nhé.

Cho nên ngay từ ban đầu trận đấu mỗi người chơi nên thực hiện lối chơi an toàn ngay từ ban đầu và việc sử dụng lối chơi này sẽ tránh khỏi những rủi ro cao.

Lối đánh an toàn mà người chơi có thể áp dụng đầu tiên đó là về sử dụng số tiền đặt cược, các bạn chỉ nên đầu tư một số vốn nhỏ trong ván thi đấu đầu tiên để bắt nhịp dần với trận đấu mà thôi.

Tiếp đến là cố gắng đi cho mình bộ bài dài nhất có thể ở lượt đi bài đầu tiên và với việc làm này thì các bạn đã đi được một số lượng lớn quân bài cho nên nếu như phải nhận một thất bại cũng không mất đi quá nhiều số tiền cược đâu đấy nhé.

Bộ bài khi chơi và điểm nhấn trong quân bài 2

Một số bộ bài trong tiến lên miền Nam mà bạn cần phải biết đến đó chính là những bộ đôi, bộ bài sám cô tam, bộ sảnh và cuối cùng là những bộ bài tứ quý.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của tựa game tiến lên miền Nam này sẽ nằm ở quân bài 2 khi quân bài này sẽ là chìa khóa để giúp cho người chơi đi đến một chiến thắng.

Bạn sẽ phải cẩn trọng khi đi những quân bài 2

Lợi thế quân bài 2 đem lại là không thể phủ nhận nhưng nếu như có sự sai sót trong việc đi quân bài này các bạn sẽ phải mất đi rất nhiều số tiền đặt cược đấy nhé.

Cụ thể đó là nếu như bạn để quân bài 2 ở cuối ván thi đấu và để cho đối phương chiến thắng thì các bạn cũng sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược tương đương như việc để đối phương sử dụng thành công bộ bài tứ quý.

(SV288LINKSV388.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status