Promo Code

Khi tham gia tựa game tiến lên miền Nam cần chú ý những vấn đề nào?

Không cần quá giới thiệu nhiều về tựa game này vì nó đã quá phổ thông hiện nay cùng là sức hút của tựa game này dành cho những người chơi là không phải bàn cãi. Tựa game tiến lên miền Nam mà mình muốn nhắc đến ngày hôm nay chính là một biến thể khác của tựa game tiến lên nhưng nó có hình thức chơi vô cùng đơn giản và gần gũi đến với những người chơi và không để các bạn chờ quá lâu thì tựa game này mình sẽ giải thích và phổ biến cho các bạn ngay các đề mục dưới đây.

Khi tham gia tua game tien len mien Nam can chu y nhung van de nao?

Khi chơi phân định thắng bại như thế nào

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này thì theo luật chơi đó chính là ai đi được hết các quân bài trên tay sớm nhất sẽ là người dành được chiến thắng và người đi được quân bài cuối cùng cũng chính là người tạo ra vòng đánh tiếp theo.

Ai khi tham gia vào tựa game này luôn muốn dành chiến thắng bằng việc phải đưa ra được những cách đánh phù hợp với diễn biến của trận đấu mới làm được việc này tuy nhiên có một bộ bài mà bạn chẳng cần đưa ra cách đánh nào mà vẫn có thể dành chiến thắng và bộ bài đó người ta vẫn thường đặt cái tên gọi đó chính là tới trắng.

Vậy tới trắng là gì và các dấu hiệu nhận biết để bạn có một bộ bài tới trắng thì các bạn có thể nhận biết bằng các dấu hiệu như sau:

Đầu tiên nếu như có được cho mình 3 đôi thông cùng với đó là có quân bài 3 bích nằm trong đó thì sẽ được gọi là tới trắng tiếp đến đo chính là những bộ tứ quý 2 cũng sẽ giúp bạn làm được điều này.

5 đôi thông hoặc 6 đôi thông bất kỳ và cuối cùng đó chính là những bộ sảnh rồng. Trên đây là những bộ bài mà giúp các bạn có được tới trắng một cách nhanh nhất mà không cần phải đưa ra cách đánh nào.

Nên nhớ là những quân bài có cùng màu sắc cũng sẽ đem về cho các bạn kết quả tới trắng đấy nhé. Vậy 2 người tới trắng cùng một lúc thì ai sẽ là người dành được chiến thắng?

Để trả lời câu hỏi này thì nếu người chơi nào gần nhất với vị trí người đi bài đầu tiên trong trận đấu thì họ sẽ dành được quyền chiến thắng.

Cách chặn bài ở trong tiến lên miền Nam?

Việc có được cho mình quân bài 2 chính là một lợi thế rất lớn dành cho các bạn tuy nhiên khi nắm giữ được quân bài này cũng cần lưu ý một số bộ bài có thể ngăn chặn được quân bài 2 này và những bộ bài sau đây sẽ giúp bạn ngăn chặn được quân 2:

3 đôi thông liên tiếp sẽ đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này tiếp đến đó chính là những bộ tứ quý và bộ bài có thể chặn được đôi 2 đó chính là 4 đôi thông.

Điều cấm kỵ trong tựa game này tại nhà cái sv388 đó chính là không bao giờ được để quân bài 2 ở vị trí cuối cùng trong ván chơi không bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược.

Quy định cuối cùng dành cho người chơi?

Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản mà mình đã cung cấp cho các bạn để giúp các bạn có thêm được những hiểu biết để tham gia ngay vào tựa game này một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn có được thật nhiều may mắn!

(SV388SV288.COM)

Viết một bình luận

Đăng ký tài khoản SV388 khuyến mãi lên đến 3.000.000VNĐ cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status